คู่สุดเลิฟ คิระ (ซ้าย) อัสรัน (ขวา) ที่ตะโกนข้ามฟ้าจักรวาลหากันมาตั้งกะภาคแรก ภาค Destiny เน้นความ Y ขึ้นไปอีกนิดเมื่อนู๋อัสฯ สะบักสะบอมกลับมาที่ ORB (ประเทศอิสระ)ด้วยสภาพไร้สติ แล้วพอฟื้นอีกที คนที่นู๋อัสฯได้เห็นเป็นคนแรก (ดันไม่ใช่คางาริจังที่เป็นคู่หมั้นคู่หมายกัน) คือ คิระ 5555+ (ช่วงนี้ดิฉันก็จิ้นไปไกล ชนิดอะไรก็ฉุดไม่อยู่ โฮะโฮะ) ไว้ฝึกมือให้ดีกว่านี้อีกนิดจะทำโดจินฉากนี้ซะเลย

จำได้ลาง ๆ ว่าคิระกับนู๋อัสฯ ยศไม่เท่ากัน (ลือกันว่าคิระใช้เส้นคางาริจังผู้เป็นพี่สาวฝาแฝดให้เลื่อนยศ) <------- แค่ล้อกันเล่น ๆ น่ะ

หลังจากที่นู๋อัสฯกลับมาอยู่ที่ ORB แล้ว ผ่านไปอีกซักหน่อยคิระจะได้เป็นนายพลไปแล้ว ความจริงในชุดฟอร์มของ ORB ในรูป ขีดบนอกเสื้อของคิระน่าจะเพิ่มขึ้นแล้ว (เพราะกว่านู๋อัสฯจะมาใส่ชุดนี้ได้ ก็นานพอดูเพราะต้องฟื้นตัวจากอาการโดนเจ้านู๋ชินเสียบพุงมา ^^) แต่หยวน ๆ ละกัน เพราะไม่แน่ใจว่าขีดที่เพิ่มมามันกี่ขีด แล้วก็สีอะไร (ในไทย VCD ยังเดินเรื่องไม่ถึงเล้ย อย่าว่าแต่เราดู DVD)

ภาพนี้ดูดี ๆ จะเห็นข้อผิดพลาดซ่อนอย่างเนียน (หรือบางที่ก็ไม่เนียน) ไว้เยอะม๊ากกกกกกกกกก วาดคิระก็ครั้งแรกซะด้วย ส่วนนู๋อัสฯ วาดมาแค่ครั้งสองครั้งได้ ที่ไม่วาดนู๋อัสฯ ใส่ชุดของ Plant (ชุดแดง) น่ะ เพราะอยากวาดชุดฟอร์มของ ORB ชอบมาตั้งแต่เห็นทีแรกแล้ว สวยดี ^^ เคยวาดชุดของ Plant แล้วเหมือนกัน (ไปดูได้ใน entry Girls in Boy's Dress ภาพสเตลล่า) <----------- โฆษณาไปงั้นแหละ entry นั้นร้างดีน่ะ ลงสีไปก็แสบตาไป เพราะชุดมันแดง ><

Picture Profile เหมือนกับตอนวาดคู่อัสรัน+คางาริ น่ะแหละ (เล่นง่ายจิงฉัน)

Comment

Comment:

Tweet

เย้ entry ไม่ร้างแล้ว ขอบคุณมากค่ะที่เข้ามา
จุดผิดน่ะใช่แล้วค่ะ เพราะตอนนั้นยังไม่เห็นนู๋อัสฯ สวมเสื้อของ ORB เลยใช้ของคิระมาแทน นั่นเอง

#2 By **ICZER^^** on 2006-03-20 14:03

รูปสวยจังคับ จุดผิดนี่ใช่เสื้อข้างในแล้วก้อแถบสีที่ปกเสื้อของอัสสึรึป่าวคับ(เหมือนเล่น Photo Check)

#1 By y_k_r (203.146.204.155) on 2006-03-19 00:35