สแกน Bronze -Zetsuai Since 1989- Vol.13

posted on 24 May 2006 11:07 by iczer in GALLARIES

ได้ฤกษ์เบิกตัวสุดที่รักเราแล้ว ^^ วันนี้จะสแกนแค่ Vol.13 ก่อนนะคะ พรุ่งนี้ถึงจะ Vol.14 เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

ความเดิมเล่ม 12 โคจิไปจากทาคุโตะ (ขอเรียกทาคุโตะแทนทาคุจังละกัน เผื่อทุก ๆ ท่านที่เข้ามาอ่านจะได้สบายสายตาหน่อย) แล้วไปสำมะเลเทเมาอยู่เมืองนอก โดยมีสาวสวยผิวดำแนบกาย

ภาพปกค่ะ

คน ๆ นี้เป็นหมอค่ะ เขาชื่อ ฮินะ (ตามที่สาวผิวดำคนสวยเรียก) เขาค่อนข้างดังในคลับที่โคจิไปเที่ยว แถมเป็นหมอที่ติดแขนเทียมให้กับโคจิค่ะ (เหมือนของจริงเอามาก ๆ ทีเดียวแขนเทียมอันนี้)

ทาคุโตะอยู่ญี่ปุ่น ขณะที่เอามีดจ่อคอตัวเองอย่างนี้ เขาก็คิดไปว่า ที่ทำอยู่นี่ช่างเหมือนกับแม่ตัวเองในตอนนั้นเหลือเกิน

หมอฮินะเล่าเรื่องทาคุโตะฆ่าตัวตายให้โคจิฟัง

โคจิกลับญี่ปุ่น รวมทั้งติดต่อคาซึมิคุง และรู้ว่าคาซึมิคุงอยู่ที่สุสาน โคจิรีบไปหาพร้อมกับถามความจริงเรื่อง ทาคุโตะ แต่คาซึมิคุงปฏิเสธไม่ตอบอะไรทั้งนั้น (คาซึมิคุงโกรธที่โคจิทิ้งทาคุโตะไว้ค่ะ)

โคจิกลับไปที่บ้าน แล้วทะเลาะกับอากิฮิโตะ จนดาบของเขาแทงอากิฮิโตะเต็ม ๆ แต่ว่าโคจิไม่ได้ตั้งใจนะคะ อากิฮิโตะทำเองต่างหาก พออากิฮิโตะตาย ฮิโรเสะก็แจ้งตำรวจจับโคจิ (ตายไวไปหน่อยนะ อากิฮิโตะ...ตายแบบนี้คงสมใจแหง ๆ ได้ตายในอ้อมแขนพี่ชายสุดที่รักด้วยสิ แล้วหนี้ที่ทำขาทาคุโตะเจ๊งล่ะจ๊ะ จะว่าไง) <----- ขออภัยค่ะ แค้นฝังหุ่นไปหน่อย ^^ '

หลังจากนั้นโคจิก็ถูกพาไปรักษาตัว พอเห็นน้ำตาของโคจิ สาวผิวดำที่ตามติดมาด้วยก็บอกให้รู้ว่าทาคุโตะยังไม่ตาย และ แต่น แต้น ตอนนี้พวกนักข่าวมาดักรอสัมภาษณ์ทาคุโตะเรื่อง โคจิฆ่าอากิฮิโตะน่ะค่ะ

มาไวยังก๊ะโกหกแน่ะโคจิ...ทั้ง ๆ ที่สะบักสะบอมน่าดู โดนดาบฟันไปประมาณ 3 แผลที่อก โดนมีดเล็กเสียบอีก 2-3 เล่ม แข็งแรงจริง ๆ

เล่มนี้ยิ้มแค่ครั้งเดียว แต่พอแล้วจ๊ะสำหรับฉัน

และแล้วก็ยอมให้จับตามระเบียบเด้อ

ถ้าเราแปลไม่ผิดนะ ตรงนี้ทาคุโตะบอกว่า

สิ่งที่สำคัญสำหรับฉันก็คือ ฟุตบอล และ นาย (โคจิ)

เล่ม 13 จบเท่านี้ค่ะ พรุ่งนี้ถ้าไม่ติดอะไรจะมาต่อเล่ม 14 ^^ เราจะเปิด comment ไว้ให้นะคะ แสดงความคิดเห็นกันได้เต็มที่ค่ะ และก็เผื่อว่ามีท่านที่เข้ามาอ่านแล้วสามารถแปลญี่ปุ่นได้ ก็ขอรบกวนให้ช่วยแปลให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ


edit @ 2006/05/24 11:14:32


edit @ 2006/05/24 11:30:16

Comment

Comment:

Tweet

โบ๋วววว -_-+

ตามหามานาน.. ในที่สุดก็เจอจนได้

ขอบคุณมากๆเลยค่า ,,>3<,,

ป.ล.ขอแอด fav. นะคะ
พระเจ้าจอร์จ ไม่ได้ตามเรื่องนี้มานานมากแล้ว จะจบยังไงเนี่ย
อากิฮิโตะเป็นทั้งเอส และเอ็ม ชอบนะเพี้ยนดี
ขอบคุณมากๆที่เอามาให้ดูกัน

#2 By ffr -_- on 2006-07-20 14:32

วางแผงที่ไหนบ้างอ่ะคะ อยากได้มากๆเลย

#1 By niw (168.120.12.149) on 2006-06-26 21:05