Koutetsu Sangokushi ตอนที่ 11 (raw)

posted on 26 Jun 2007 08:22 by iczer in ANIME

ตอนที่ 11

พวกไทสูจู้ ที่บุกขึ้นเรือของโจโฉ ปะทะกับเตียวเลี้ยว โจหยิน และเคาทู ก็โดนจับไปตามระเบียบ ทั้งสี่ (ไทสูจู้, เล่งทอง, กำเหล็ง, ลิบอง) ได้พบกับจูกัดกิ๋นที่ย้ายพรรคมาอยู่กับโจโฉซะแล้ว นี่เป็นภาพหารือกันระหว่างโจโฉ และ จูกัดกิ๋น

เอ่อ.....ระวังโดนเจ๊แกเขมือบนะจ๊ะ คุณพี่ชายของขงเบ้ง นอกจากจะหารือกันแบบกระซิบริมหูแล้ว จากนั้นก็จูงมือกันออกจากห้องไปหาพวกไทสูจู้อีกด้วย มาอยู่เรือนี้หลายวันลงทุนอะไรไปมั่งแล้วเนี่ย จูกัดกิ๋น!!!! ทำไมหนิดหนมขนาดนี้

พวกไทสูจู้ถูกจับมาอยู่ที่ห้องซึ่งโจโฉวางตราจักรพรรดิไว้ (ประมาทจริงวุ้ย) จูกัดกิ๋นก็เปิดเผยตัวว่า มาหลอกกันเล่น ไม่ได้คิดจะมาอยู่จริงนะเออ โดยการจับโจโฉเป็นตัวประกัน ทำให้โจหยิน เคาทู และเตียวเลี้ยวไม่กล้าทำอะไรบุ่มบ่าม

แต่ทว่า...ระดับผู้นำแคว้นวุยแล้วมีรึจะเสร็จง่าย ๆ โจโฉแก้ทางจูกัดกิ๋นเสร็จสรรพ พร้อมจับจูกัดกิ๋นทรมานเล่นซะงั้น

โปรดสังเกตุ มือข้างนึงก็จิ้มเข็มทรมานกันไป แต่มืออีกข้างนี่สิ!!!!! ทำอาร๊ายยยยยยย

ทางด้านขงเบ้งก็ตั้งลานบวงสรวง และวางตราจักรพรรดิปลอมเอาไว้ (เหมือนจะเรียกลมเรียกฝนหรือใช้เวทย์มนต์ ทำนองนั้น) แล้วสั่งให้ลกซุนตามไปช่วยทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือ ขงเบ้งและจิวยี่ร่วมมือกันปลุกตราจักรพรรดิ (เรียกว่าร่วมกันเล่นดนตรีมากกว่า จิวยี่เป่าขลุ่ย ขงเบ้งรำพัด งามแต้ ๆ น้อ)

เมื่อลกซุนมาถึงเรือของโจโฉก็บุกขึ้นไป และได้สัมผัสตราจักรพรรดิอีกครั้ง คราวนี้ตราจักรพรรดิได้เรียก ไทสูจู้, ลิบอง, เล่งทอง, กำเหล็ง และจูกัดกิ๋น เข้าไปด้วยพร้อมลกซุน ทั้ง 6 คน ได้ร่วมมือกันแบ่งพลังตราจักรพรรดิ

กลายเป็น "ตราจักรพรรดิ Ranger"!!! เฮ้ยยยย!!! ไม่ช่าย!!!! (แต่เห็นครั้งแรกคิดงี้จริง ๆ นะ) เมื่อได้พลังตราจักรพรรดิแล้ว ทั้ง 6 จึงทำลายปืนใหญ่และเรือของโจโฉจนราบเรียบ แต่โจโฉก็หนีรอดไปได้อยู่ดี

จะว่าไปพวกลกคุงลืมตราจักรพรรดิไปแล้วใช่มั๊ย ดูซิ!! อยู่ใกล้จนสัมผัสตราได้แท้ ๆ กลับให้เตียวเลี้ยวฉกไปซะได้.........จะบ้าตาย - -"

เสร็จศึก (เซ็กเพ็ก) แบบไม่อลังการ จิวยี่ก็ยิ่งรู้ถึงความสามารถของขงเบ้งมากขึ้นไปอีก เขาจึงระแวง ระแวด ระวัง ขงเบ้งขึ้นอีกเป็นเท่าทวีคูณ

จบตอนที่ 11 ค่ะ


edit @ 2007/09/12 16:33:30

Comment

Comment:

Tweet

อ่านถึงนี่แล้ว เป็นไรที่สุดห้ามใจ ท่านผู้มีอุปการะคุณ ท่านไปหาชมมาแต่ใดคะนี่ เอ่อ...คือว่า ก็อยากดูอนิเมเรื่องนี้มั้งอ่ะ Y ระเบิดที่เฮียโจโฉนี่เอง แถมท่านก็บรรยายซะเราขำกลิ้ง

#4 By หงส์อรุณ (203.153.172.67) on 2008-07-31 13:40

หุหุเป็นคู่ที่เจ๋งดีออก คิดว่านะ

ว่าแต่แปลงร่างกันแล้วนี่ อัพพลังกันจม

เจ๊แกคงจะคิดว่าไหน ๆ ก็จะไปแล้ว หาเศษหาเลยอีกซักนิดเพื่อความพอใจ ล่ะมั๊ง

#2 By **ICZER^^** on 2007-06-26 15:56

ไม่เข้าใจว่ามือซ้ายข้างนั้นจะควักจะล้วงเพื่ออะไร ^^'

แต่แหม...หลากสีดีจัง เหล่าเรนเจอร์ทั้งหลาย

#1 By อ้อ (ziaru) on 2007-06-26 10:45