สวัสดีค่ะ
 
   หลังจากทิ้งร้างมา....เอ่อ....ปีกว่าเห็นจะได้ (หนีไปเล่น fb อย่างที่ทุกคนเป็นกัน) คิดว่าได้ฤกษ์ที่จะต้องกลับมาซบ exteen แล้ว เพราะเกิดวิกฤติ!!!! (ไม่ใช่เรื่อง ...hut down หรือ ตอนใหม่ของนิยาย (ยังเขียนอยู่นะเนี่ย))
 
    แจ้งก่อนว่า ตอนเด็กเราตัวเล็กและผอม (ย้ำ! เล็กและผอม) แต่มันคงจะหมดโปรโมชั่นไปตั้งแต่ขึ้นม.ต้นเป็นแน่แท้ หลังจากนั้นเป็นคนค่อนข้างอวบ (ยัง ยังไม่ระยะสุดท้าย) สุดท้ายหลังจากเรียนจบ เข้าทำงาน คิดว่าระบบการเผาผลาญคงจะล้มเหลว (จริงไม่ใช่หรอกค่ะ กิน+นอนดึก ไร้การออกกำลังกาย) อ้วนเอา ๆ จากเดิม 53 Kg. พุ่งไป 73 Kg.!!!! (ทำไปด้ายยยย) Tongue out
 
    เมื่อปี 2012 หรือ 2555 ก็ได้ปฏิวัติ! พอกันทีกะความอ้วน อยากใส่ชุดสวย ๆ !!!!!!!! อยากตัวเล็ก ๆ !!!!! ลุกมาลดนน.ลงไปได้ จาก 73 Kg. คงเหลือ 63 Kg. จากนั้น น้ำหนักก็นิ่งมาตลอด (เพราะกลับไปกิน) และปัจจุบัน ปี 2014 หรือ 2557 มันขึ้นมาอีกแล้วววววววววววววววววววววววววววว (เอคโค่ ๆๆๆๆๆ) เป็น!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 68 Kg. อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ม๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  Tongue out
 
ฮือๆๆๆๆๆๆ
 
    พอกันทีความอ้วน จะขออนุญาตใช้ Exteen นี่แหละ เป็นบันทึกประจำวัน เกี่ยวกับการออกกำลังกาย การกินอาหาร และการลดน้ำหนัก เพื่อจะได้มีหุ่นอย่างในฝันซะที โดยคราวนี้จะลดลงไปให้ถึง 50 Kg.!!!!!! (โอ๊ส!) ถ้าลดสำเร็จ จะไปตัดชุด AKB48 มาใส่!!!! แล้วเต้น River เลย!!!!! (นังคนนี้เต้น River ด้วยนน.เกือบ 70 Kg. นี่ก็ทำไปได้)
 
ใครที่ได้เข้ามาอ่าน แล้วอยากให้กำลังใจ ก็ขอบคุณมากนะคะ เราจะพยายาม!
จบการชี้แจงฮับ

Comment

Comment:

Tweet